Óhreinindin eru holl

Reuters
Á misjöfnu þrífast börnin best segir máltækið og það eru víst orð að sönnu. Vísindamenn hafa nefnilega komist að því, að fátt sé hollara ungum börnum en að vera skítug endrum og eins og stinga stundum upp í sig mold og sandi. Með því örva þau og efla ónæmiskerfið en ofurþrifnaður og dauðhreinsað umhverfi eru aftur á móti bein ávísun á sóttnæmi og sjúkdómskröm.

Flestir foreldrar láta sér annt um, að börnin séu hrein og skikkanlega til fara og þau eru bæði kembd og þvegin ef út af ber. Dr. Joel Weinstock, sem starfar við Tufts-læknamiðstöðina í Boston, líkir aftur á móti ónæmiskerfinu við forritslausa tölvu, sem bíði bara eftir fyrirskipunum.

„Börn, sem alin eru upp í ofurhreinu umhverfi, komast ekki í næga snertingu við örverur, sem eru þó forsendan fyrir því, að ónæmiskerfið virki vel,“ segir Weinstock og Mary Ruebush, sérfræðingur í örveru- og ónæmisfræðum, hefur skrifað bókina „Hvers vegna eru óhreinindi góð?“

Merkjaföt og fl föt á gjafverði.
Til sölu geggjuð flott föt á gjafaverði, lítið sem ekkert notuð í í M-L size. . ...
ALLT MILLI HIMINS OG JARÐAR !!!!!!!!!!
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við BYKO. Mikið úrval af fallegum ...
SUMARHÚS- GESTAHÚS- BREYTINGAR
Sumarhús - Gestahús - Breytingar ? Framleiðum stórglæsileg sumarhús í ýmsum stær...
 
Aðalfundur
Fundir - mannfagnaðir
Félag sjálfstæðismanna Smáíbúða-...
Hádegisfundur ses
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
Fulltrúaráðsfundur
Fundir - mannfagnaðir
Vörður - fulltrúaráð sjálfstæðisf...
Félagsslíf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, jóg...