Windows 7 selt án IE í Evrópu

Bandaríski hugbúnaðarframleiðandinn Microsoft tilkynnti í kvöld að ný útgáfa af stýrikerfinu Windows verði seld í Evrópu án netvafrans Internet Explorer. Sala á að hefjast á Windows 7 þann 22 október en í Evrópu verða neytendur að hlaða inn netvafra að eigin vali.

Framkvæmdastjórn Evrópusambandsins lýsti í kvöld yfir efasemdum um að hugur fylgdi máli. Evrópusambandið hefur lengi átt í hörðum deilum við Microsoft vegna samkeppnismála og í janúar sakaði framkvæmdastjórin fyrirtækið enn á ný um að reyna að koma í veg fyrir samkeppni með því að láta Internet Explorer fylgja með Windows stýrikerfinu. 

mbl.is

Bloggað um fréttina

Teikning eftir Mugg til sölu
Teikning eftir Mugg til sölu, úr Sjöundi dagur í paradís, blýants og tússteiknin...
Nudd Nudd Nudd
Relaxing massage down town Reykjavik. S. 6959434, Alina...
Múrverk
Múrverk sími 8919193...
 
Skipulagsmál
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipulags...
Framhaldssölur
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...