Myndir leka af nýjum iPhone

Sölutölurnar frá Kína hafa valdið Apple vandræðum. Nú birtast myndir ...
Sölutölurnar frá Kína hafa valdið Apple vandræðum. Nú birtast myndir af nýjum iPhone. AFP

Án þess að sjái fyrir endann á hremmingum Apple, sem varaði við versnandi afkomu í byrjun árs, skjóta upp kollinum myndir af nýjum iPhone, sem er kallaður iPhone XI. Þetta er leki. Og ef nokkuð er að marka hann, er að vænta róttækra breytinga á símanum.

Á getgátumyndum er síminn búinn þriggja linsu myndavél, sem samkvæmt heimildamanni Hypebeast kann að vera 3D-tækni. Til þess að taka þrívíðar myndir þarf myndavélin að geta nálgast viðfang sitt frá nægilega mörgum sjónarhornum og ekki er útilokað að þessi myndavél sé fær um það.

Myndirnar eru frá leikmanni en ýmsir miðlar hafa fjallað um þær og bent jafnvel á, að Apple er óneitanlega í þeirri stöðu að þurfa nauðsynlega að endurvekja áhuga fólks á símum sínum. Þrívíddarmyndavél væri ekki vitlaust skref í þeim efnum.

Apple sendi frá sér tvo síma í fyrrahaust, iPhone XS og XR, og ljóst er að salan var dræmari en þeir máttu vona. Þessar getgátur um nýjan síma verða að veruleika í fyrsta lagi næsta haust, símar Apple eru kynntir um miðbik september ár hvert.

Alls hafa hluta­bréf í Apple fallið um 35% í verði frá því í byrj­un októ­ber en aðfaranótt 3. janúar hrapaði það eftir afkomuviðvörun. Síðan þá hefur það fikrað sig smátt og smátt upp á við.

mbl.is
HARMONIKKUHURÐIR SPARA MIKIÐ PLÁSS
Margar viðartegundir og litir, smíðað eftir máli. Verð frá kr. 13.900,- Sími 61...
Fjarnámskeið í ljósmyndun - fyrir alla
Lærðu á myndavélina þina, lærðu að taka enn beti myndir. Nú getur þú lært ljósmy...
Vetur í Biskupstungum...
Eigum laust sumarhús í jan/feb í nokkra daga. Hlý og kósí hús með heitum potti....
Skrifstofuhúsnæði Bolholti 4
Til leigu er skrifstofurými, alls um 110 fermetrar, í austurenda á 5. og efstu ...