Kynlífstæki bannað á tæknisýningu

Rafstýrði titrarinn Ose sem hlotið hefur nýsköpunarverðlaun var bannaður á ...
Rafstýrði titrarinn Ose sem hlotið hefur nýsköpunarverðlaun var bannaður á tæknisýningu og saka framleiðendur tækisins skipuleggjendur um að útiloka konur frá sýningunni.

Kynlífstæki sem ætlað er konum hefur verið bannað á CES-tæknisýningunni sem fer fram í Las Vegas þessa dagana.

Tækið sem um ræðir nefnist Ose og er rafstýrður titrari, það hlaut verðlaun frá skipuleggjanda sýningarinnar, Consumer Technology Associaton, en var fyrir slysni boðin þátttaka á tæknisýningunni, að sögn skipuleggjenda. „Varan passar ekki inn í vöruflokkana á sýningunni og hefði því ekki átt að öðlast þátttökurétt,“ segir í tilkynningu frá skipuleggjendum sem biðjast jafnframt afsökunar.

Framkvæmdastjóri fyrirtækisins sem framleiðir kynlífstækið, Lora Haddock, sakar skipuleggjendur um mismunun eftir kyni  og í yfirlýsingu á heimasíðu fyrirtækisins vísar hún í nokkur dæmi um vörur sem höfða til kvenna sem voru í sama flokki og titrarinn sem fékk verðlaun og taka þátt á sýningunni. 

„Tvær rafstýrðar ryksugur, rafstýrt hjólabretti, fjögur leikföng og vélmenni sem nýtist í verslunarleiðöngrum - það lítur út fyrir að öllum áhugamálum kvenna sé sinnt, ekki satt?“ segir í tilkynningunni.

Þá segir Haddock að misræmi gæti hjá skipuleggjendum þar sem á sýningunni í fyrra hafi kynlífsvélmenni, ætlað körlum, verið kynnt og þá var einnig sérstakt sýndarveruleikaklámherbergi á sýningunni í fyrra.

Frétt BBC

mbl.is

Bloggað um fréttina

Einn sá öflugasti
JAKINN Einn sá öflugasti og verklegasti Ford 7,3 Power Stroke, Skráður frá framl...
Solbadsstofan Super sól
Solbadsstofan Super sól med nyir bekkir ,standandi og ligjandi ,ljos og kolagen ...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
Nudd Nudd Nudd
Relaxing Massage Down Town Reykjavik, S. 7660348, Alina...