Fyrir 4
Innkaupalisti fyrir 4 undir 2000kr. má líka fylla Kalkúnabringur með þessari fyllingu en þá er það dýrara 4stk kjúklingabringur með skinni 4 fransbrauðsneiðar þurrkaðar (eða ristaðar) 15 g steinselja eða aðrar kryddjurtir (ein handfylli) 1/2 hvítlauksgeiri 15 g stofuheitt smjörSetjum steinseljuna og þurrkaða brauðið í matvinnslu vél eða merjum með morteli, merjum hvítlaukinn og setjum hann saman við smjörið og blöndum öllu saman. Skerum nú fínlega undir skinnið á bringunum, útbúum vasa með fingri og setjum fyllinguna þar undir. Það er best að nota sprautupoka til að koma fyllingunni fyrir. Brúnum svo bringurnar á pönnu og setjum þær svo í ofn við 160 gráður í 10 mínútur eða þar til kjúklingurinn er örugglega tilbúinn.
Uppskrift úr Einfalt með Kokkalandsliðinu Árni Torfason Ljósmyndari