Bryndís Sveinsdóttir hjá Rabbar Barnum var önnum kafin að afgreiða ljúffenga súpu og samlokur ofan í gestina en gaf sér tíma til að rabba. „Ég fæ hingað sent íslenskt grænmeti beint frá bændum í samstarfi við Sölufélag garðyrkjumanna og þetta er allt upprunamerkt, mest er af Suðurlandinu. Svo erum við með þrjár tegundir af súpum daglega og er tómatsúpan okkar svakalega vinsæl. Svo klippir maður sjálfur basiliku út á,“ segir Bryndís.
„Við erum líka með vinsæla humar- og beikon samloku en Brauð og co. bakar brauðið fyrir mig á morgnana,“ segir hún og útskýrir að fólk geti sest hvar sem er í opna rýminu á Hlemmi.
„Konceptið hér á Hlemmi er að þú kaupir það sem þú vilt kaupa og situr þar sem þú vilt sitja. Þetta er yndislega gaman,“ segir hún.
„Það eru margir sem fá smá Köben fíling þegar þeir koma hingað.“
Aðferð:
(Höfundur: Nanna Rögnvaldardóttir.)