Hin frábæra Jennifer Garner heldur ótrauð áfram með heimatilbúnu matreiðsluþættina sína og hér kennir hún áhorfendum hvernig á að gera granóla að hætti hússins.
Ekki er annað hægt en að skemmta sér konunglega yfir þættinum sem er í alla staði frekar frábær eins og stjórnandinn sjálfur er.
Hér gefur að líta uppskriftina og svo er að sjálfsögðu nauðsynlegt að horfa á þáttinn - þó ekki nema bara til að dást að eldhúsinu hennar og atvinnumanna-hrærivélinni.
Granóla Jennifer Garner
- 2 bollar hafrar
- 1 bolli kókosflögur - ætla ég að giska á. (e. coconut)
- 1/2 bolli sólblómafræ
- 1/4 bolli hörfræ
- 2 msk smjör
- 1/2 bolli hunang
- 1/4 bolli púðursykur
- 1/2 tsk sjávarsalt
- 1 tsk vanilludropar
Aðferð:
- Hitið ofninn í 150 gráður.
- Blandið þurrefnunum saman.
- Í pott skal blanda saman smjöri, hunangi, púðursykri, salti og vanillu. Bræðið saman og blandið vel.
- Blandið öllum hráefnunum saman.
- Setjið smjörpappír í ferkantað form og pakkið blöndunni vel ofan í.
- Bakið í ofninum í 10 mínútur.
- Takið úr ofninum. Þjappið betur og setjið aftur í ofninn í 10 mínútur.
- Nammi namm - látið kólna.
- Ef þú elskar súkkulaði skaltu bræða smá súkkulaði saman við matskeið af kókosolíu og sulla létt yfir granolað.
- Skerið í bita og njótið.