Níundi áratugurinn öskrar á okkur með sínum rækju- og ananasréttum, arómati og örbylgjuréttum. Við elskum þetta stórkostlega tímabili í íslenskri matarsögu og ætlum á næstunni að birta nokkrar verðlaunauppskriftir sem sumir eiga kannski eftir að hlæja að á meðan aðrir stynja af söknuði og gleði.
Og viti menn... hér í höfuðstöðvum Árvakurs hef ég farið um og borið uppskriftirnar undir samstarfsfólk mitt og flestir muna eftir þessum perlum og sumir gæða sér enn á þeim.
Þessi sjóðheita uppskrift ætti að slá í gegn í hvaða veislu sem er og við segjum bara: Njótið vel!
Ostatjúttarar
30-40 stk.
Aðferð:
Heimild: Bestu Uppskriftirnar 1989 – Osta- & smjörsalan.