Fimmtán mínútna pastarétturinn

Pastarétturinn sem tekur enga stund að útbúa og er betri …
Pastarétturinn sem tekur enga stund að útbúa og er betri en margir aðrir. mbl.is/Andreas Wiking

Við getum alltaf á okkur pasta bætt. Sérstaklega þegar rétt sem þennan tekur enga stund að græja og bragðast nánast eins og á næsta veitingastað, ef ekki betur.

15 mínútna pastarétturinn

  • 500 g tagliatelle
  • 500 g blandaðir sveppir
  • 4 skallottlaukar, saxaðir
  • 4 stór hvítlauksrif
  • ½ dl ólífuolía
  • 200 g spínat
  • Salt og pipar
  • Geitaostur

Aðferð:

  1. Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum
  2. Skerið stærstu sveppina í minni bita. Steikið sveppi, lauk og hvítlauk í olíu í 4-5 mínútur. Bætið við spínati og soðnu pastanu og blandið vel saman.
  3. Smakkið til með salti og pipar og skerið geitaost í skífur og stráið yfir.
mbl.is