Þóra Sigurðardóttir
Til er það leyndarmál sem er svo vel geymt að sjálf komst ég ekki að því fyrr en í fyrra! Leyndarmálið er að setja súkkulaðibúðing frá Royal saman við súkkulaðikökuna og verður hún þá að sögn sérfróðra miklu betri. Hér er að sjálfsögðu átt við búðingsduftirð – beint úr pakkanum – en ekki tilbúinn búðing eins og einhverjir gætu haldið. Er þetta sérstaklega vinsælt meðal Betty-bakaranna eða þeirra sem nota tilbúin köku-mix almennt. Þá er duftinu hreinlega blandað saman við kökuduftið og útkoman verður hreint út sagt stórkostlegt. Frægir matarbloggarar á borð við Berglindi Hreiðars (sem bakaði forsíðukökuna) á Gotteri.is nota þessa aðferð alltaf og fullyrða að kakan verði enn betri fyrir vikið. Ljóst er því að Royal klikkar aldrei!