Endaþarmsafsteypur úr súkkulaði vinsælar

Súkkulaðiafteypurnar koma í nokkrum súkkulaðitegundum í huggulegum umbúðum.
Súkkulaðiafteypurnar koma í nokkrum súkkulaðitegundum í huggulegum umbúðum. mbl.is/skjáskot af Instagram

Áhugamenn um súkkulaði geta nú sperrt eyrun því súkkulaðifyrirtæki nokkuð sérhæfir sig í að gera afsteypur af endaþarmsopum viðskiptavina sinna úr súkkulaði - og ekki bara venjulegu súkkulaði heldur fær viðskiptavinurinn afsteypurnar afhentar úr sex mismunandi súkkulaðitegunum. 

Það var súkkkulaðiáhugamaðurinn Magnus Irvin sem fékk hugmyndia af þessari mjög svo frumlegu súkkulaðiþjónustu fyrir 12 árum síðan. Fyrst prófaði hann hugmyndina á sjálfum sér með skelfilegum árangri en fann svo konu í strætó sem var viljug til að vera módel.

Afsteypurnar njóta vinsælda og hafa verið sýndar á sýningum víða um heim. Afsteypurnar koma í merkilega smekklegum umbúðum og kosta ekki nema tæpar fjögur þúsund íslenskar krónur. Það er að segja súkkulaðið en einnig er hægt að fá afstepurnar úr gulli og kristal. Hljómar hálf galið en fyrir þá sem vilja kynna sér þjónustuna nánar er hægt að skoða heimasíðu Edible Anus HÉR.

View this post on Instagram

#deserts #chocolateanus #topping #fannysrecipe #rhubarb and #anus #delightful

A post shared by Mike & Magnus's (@edibleanus) on Aug 26, 2018 at 9:36am PDT

mbl.is