Hefur þig dreymt um að slá um þig með eftirrétti sem fólk verður agndofa yfir? Svo góður reyndar að fólk grátbiður þig um uppskriftina og lofar þér öllu fögru í staðinn.
Þessi er í þeim flokki og ekki að ósekju því hún kemur úr smiðju RVK Meat.
Súkkulaðimús
Látið súkkulaðið bráðna yfir vatnsbaði. Setjið tófú, púðursykur og salt í blandara og látið blandast vel. Bráðnu súkkulaðinu er bætt rólega út í. Setjið allt í skál og látið kólna.
Hindberjasorbet
Setjið hráefnin í pott og sjóðið upp í að minnsta kosti eina mínútu. Setjið á bakka og kælið. Setjið í blandara þegar blandan er orðin köld og maukið, gott er að bæta smá auka vatni saman við til að ná að vinna það saman. Setjið í ísvél og látið frysta. Raðið saman á disk og skreytið með ferskum hindberjum.