Úlalala... hér er eitthvað nýtt. Svona brauðtertu höfum við hreinlega ekki séð áður en hún er ótrúlega spennandi og eiginlega eitthvað sem verður að prófa.
Það er Hjördís Dögg á Mömmur.is sem á heiðurinn að henni eins og henni einni er lagið.
Bergbys-brauðterta
- rúllutertubrauð
- Mæjónes t.d. Hellmann's
- Kál
- Beikonsmurostur
- Bergbys-sinnep
- Mexíkóostur
- Rautt pesto
- Hunangsskinka
- Doritos
Aðferð:
- Fyrsta brauðlag: Mæjónes, kál og Bergbys-sinnep. Mæjónesi er smurt undir næsta brauðlag.
- Annað brauðlag: Smurostur, hunangsskinka og mexíkóostur rifinn. Smurostur smurður undir næsta brauðlag.
- Þriðja brauðlag: Pestó, kál og Bergbys-sinnep. Mæjónesi er smurt undir næsta brauðlag.
- Fjórða brauðlag – efsta lag: Sýrðum rjóma er smurt yfir brauðið. Kál sett yfir ásamt doritosflögum og rifnum mexíkóosti.
mbl.is/Hjördís Dögg Grímarsdóttir
mbl.is/Hjördís Dögg Grímarsdóttir