Maís er gróflega vanmetið meðlæti og ekki síst með góðri steik. Hér er útgáfa sem er algjörlega upp á tíu þar sem búið er að leika sér með maísinn þannig að útkoman ætti að koma öllum skemmtilega á óvart.
Afhýðið maísinn og hreinsið. Sjóðið hann svo í 15 mín. eða eldið í ofni á gufu á 100°C í 10 mín. Grillið hann í smá tíma til að fá góða brúningu á hann, skerið svo í helminga og setjið á disk. Setjið sýrðan rjóma og Sriracha-sósu frjálslega yfir maísinn og endið með að setja heimagerðan brauðrasp yfir.
Heimagerður brauðraspur (geymið afganginn fyrir bleikjuna)
Skerið brauðið í litla teninga eða vinnið það í matvinnsluvél til að fá það smátt skorið. Setjið í pott með smjöri og eldið þangað til brauðið verður gullinbrúnt. Hellið smjöri af og leyfið því að þorna á pappír.