„Eftir að ég smakkaði pizzu með döðlum í fyrsta skipti var ekki aftur snúið! Það sem þær fara vel með rjómaosti, pepperoni og rauðlauk, þið bara verðið að prófa þessa samsetningu. Líka þið sem eruð ekkert sérstaklega mikið fyrir döðlur almennt, það bara er eitthvað sem gerist þarna sem verður að smakka," segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa girnilegu pítsu sem hún skellti í.
Döðlupizza
Þessi uppskrift dugar í sex til sjö 12“ pizzur sem henta vel fyrir tvær fjölskyldur eða fyrir eina mjög svanga sem vill eiga smá afgang daginn eftir
Aðferð:
Pizzasósa
Rifinn ostur
Til hamingju saxaðar döðlur
1 stk. rauðlaukur, skorinn í þunnar sneiðar
Rjómaostur eftir smekk
2-3 pk. pepperoni