„Ég veit held ég um engan sem ekki elskar skinkuhorn! Það er bara eitthvað í þessari blöndu sem fær mann til að vilja borða annað og annað og annað...,“ segir Berglind Hreiðarsdóttir á Gotteri.is um þessa nýjustu afurð sína.
„Ég veit heldur ekki um neinn sem er ekki til í að gera baksturinn fljótlegri og einfaldari en hann þarf að vera. Ég prófaði að útbúa skinkuhorn úr brauðbollumixinu frá Toro og útkoman varð svona dásamlega góð. Einn poki af bollumixi gaf 16 stór og ilmandi skinkuhorn á sunnudagsmorgni og fjölskyldunni þótti erfitt að bíða meðan á myndatöku stóð.“
Dúnmjúk skinkuhorn uppskrift
Aðferð:
Gott er að setja öll hráefnin nálægt breiðari endanum og síðan pakka þeim vel inn þegar rúllað er upp á sneiðina. Mér þykir síðan gott að snúa upp á hornin (til að koma í veg fyrir að osturinn og skinkumyrjan leki út) og sveigja þau örlítið til að mynda falleg bogalaga skinkuhorn.