Allt á einni pönnu pepperoní pasta

mbl.is/GRGS

Hver elskar ekki smá pepperóní með pasta? Hvað þá ef það er löðrandi í osti og almennum huggulegheitum. Fullkominn kvöldmatur þegar maður þarf smá kolvetni.

Uppskriftin kemur úr smiðju Berglindar Guðmunds á GRGS.is og klikkar ekki.

Allt á einni pönnu pepperoní pasta

  • 120-150 g pepperoni
  • 1 krukka roasted basil garlic sauce Stonewall Kitchen
  • 70 g tómatpúrra
  • 200 g penne pasta
  • 500 ml vatn
  • salt og pipar
  • rifinn mozzarella-ostur

Aðferð:

  1. Setjið pepperoni á djúpa pönnu ásamt tómatmauki, pasta og vatni. Blandið vel saman og hitið að suðu.
  2. Lækkið hitann og látið malla með lok yfir pönnuna í 15 mínútur eða þar til vökvinn er að mestu uppleystur. Smakkið til með salti og pipar.
  3. Setjið ost yfir allt og hitið þar til osturinn hefur bráðnað.
mbl.is