Sagt upp vegna ostabakka

Girnilegur ostabakki.
Girnilegur ostabakki. mbl.is

Kona nokkur á Tinder sagði farir sínar ekki sléttar eftir að henni var dömpað (eins og það kallast á góðri íslensku) út af ostabakka. Reyndar skal tekið fram að ekki var um eiginlegan ostabakka að ræða heldur það sem kallast charcuterie á ensku og skilgreinist sem sælkerabakki með bæði sælkeraostum og kjötáleggi í bland við vínber. 

Konan, Danielle Betsy, var í miklum samskiptum við mann að nafni Jan og voru þau búin að daðra hressilega hvort við annað í fleiri mánuði. 

Ást Danielle á sælkerabökkum er mikil og hún er væntanlega að bjóða honum upp á slíkan þegar hann spyr hvað slíkur bakki sé. Hún útskýrir það og þá svarar hann því til að hann telji sig ekki tilbúinn í slíkt. Samskiptum lokið. 

Þetta kann að hljóma flókið í eyrum þeirra sem stunda ekki Tinder en þetta er í alla staði bráðfyndið og fremur lýsandi fyrir ástandið á stefnumótamarkaðnum í dag. Betsy hafði töluverðan húmor fyrir svari Jans og tók skjáskot af því sem hún deildi á Twitter. 

Viðbrögðin hafa ekki látið á sér standa enda ekki hægt að toppa það að vera dömpað út af sælkerabakka ... 

Það er ekki gott að vera sagt upp út af ...
Það er ekki gott að vera sagt upp út af ostabakka - eða sælkerabakka... Thinkstock
mbl.is