Hér er ein klassísk og góð frá Hjördísi á Mömmur.is. Hún notaði glútenfríu blönduna og segir að hún hafi komið frábærlega út - sem eru góðar fréttir fyrir þá sem borða ekki glútein. Einföld, fljótleg og klikkar ekki!
Betty Crocker brownie með saltkaramellukremi
Botn:
- 1 pakki Betty Crocker glúteinfrítt Browniemix
- 2 stk. egg
- 60 g smjör eða 90 ml ISIO4 olía
Krem:
- 1 dós Betty Crocker saltkaramellukrem
- 3 msk. rjómi
Skraut:
- Jarðarber, bláber og hindber.
- DanSukker flórsykur
Aðferð:
- Setjið egg og brætt smjör/olíu saman við browniemixið.
- Hrærið vel í um þrjár mínútur.
- Smyrjið hringlaga mót 20-25 cm og setjið deigið í mótið.
- Bakið við 160°C hita í 18-20 mínútur.
- Leyfið kökunni að kólna áður en kreminu er hellt yfir.
- Hitið kremið örlítið í örbylgjuofni. Blandið rjóma saman við og hrærið vel.
- Hellið kreminu yfir kökuna og skreytið hana með berjum.
- Kemur vel út að sáldra flórsykri yfir.