Borgaði 5,7 milljónir fyrir krabba

Þetta er ekki krabbinn en því miður áttum við ekki ...
Þetta er ekki krabbinn en því miður áttum við ekki mynd af honum. Brynjar Gauti

Ekki er öll vitleysan eins en maður nokkur greiddi á dögunum 5,7 milljónir íslenskra króna fyrir krabba. Krabbann ætlaði hann væntanlega til átu en í Japan, þar sem kaupin áttu sér stað, þykir ekkert tiltökumál meðal hinna sterkefnuðu að eyða fúlgum fjár í sjaldgæfan mat. Krabbinn var óvenju stór og því flokkaður sem sjaldgæfur. 

Þetta ku hæðsta verð sem greitt hefur verið fyrir krabba í heiminum og munu uppboðshaldarar fara þess á leit við heimsmetabók Guiness að salan verði skráð sem heimsmet. Kaupandinn er í veitingageiranum og fær því einhver heppinn viðskiptavinur að gæða sér á honum á næstunni - væntanlega fyrir fúlgu fjár. 

Á dögunum greiddi annar maður 3,6 milljónir fyrir tvær þroskaðar melónur og því ljóst að grænmeti er ekki síður verðmætt á mörkuðum sem þessum. 

Mynduð þið borga 5,7 milljónir fyrir krabba?

Heimild: New York Post

mbl.is