Ef einhver kann að elda góðan kjúklingarétt þá er það Berglind Guðmunds á GRGS sem var einmitt að gefa út bók sem inniheldur alla bestu réttina sem hún hefur eldað um árin. Og það er nú ekki svo lítið.
Látið engifer, hvítlauk, hnetusmjör, hrísgrjónaedik, sojasósu, rautt karrí og kjúklingakraft í matvinnsluvél og blandið vel saman. Smakkið og bætið við rauðu karríi ef þið viljið hafa sósuna bragðsterkari.
Kryddið kjúklinginn með pipar og brúnið bringurnar á hvorri hlið á pönnu með olíu. Hafið í 180°C heitum ofni í 20-30 mínútur, eða þar til bringurnar eru eldaðar í gegn.
Á meðan kjúklingurinn er í ofninum, hellið kókosmjólkinni út á pönnuna sem notuð var til að steikja kjúklinginn. Hellið hnetusmjörsblöndunni saman við og hitið í 2-3 mínútur. Bætið kóríander út í og hellið sósunni yfir kjúklingabringurnar.