Olræt. Fyrst það er hvort eð er krónískur vetrarvibbi í loftinu er allt eins gott að baka bara góða köku. Eins og þessa hér sem Berglind Guðmunds á GRGS á heiðurinn að. Hér erum við að tala um kókosbollurjóma - sem flestir vita að er betri en flest annað í lífinu. Dáldið eins og Pitt og Aniston. Þau eru bara betri saman.
En nóg um það.... hér er kakan:
Þriggja hæða marengsterta með kókosbollurjóma
Rice Krispies marengs
Kókosbollurjómafylling
Leiðbeiningar
1. Marengs: Þeytið eggjahvítur og bætið sykri smátt og smátt saman við. Þeytið í 5 mínútur eða þar til marengsinn er orðinn stífur.
2. Hrærið Rice Kripsies varlega saman við með sleif.
3. Teiknið 3 mismunandi stóra hringi á smjörpappír. Stór sem fer neðst, minni og svo minnsti botninn sem fer efst.
4. Látið í 130°C heitan ofn í 90 mínútur.
5. Þeytið rjómann og skerið jarðaberin niður. Blandið rjóma, jarðaberjum, kókosbollum og Daim saman í skál.
6. Setjið stærsta botninn á kökudisk, ráði kókosbollurjómann yfir og endurtakið með hina botnana.
7. Skreytið með berjum, myntulaufum og stráið flórsykri yfir allt.