Glænýr rjómaostur kominn í verslanir

Ljósmynd/MS

Það þekkja flestir rjómaostinn í bláu dósunum en hann er nú kominn í nýjar umbúðir og það sem betra er nú hefur osturinn verið endurbættur til muna svo hann er enn mýkri og bragðbetri en áður.

Rjómaosturinn frá Gott í matinn bráðnar sérlega vel og hentar í margs konar rétti á borð við lasagna, pastarétti og pítsur. Oft þarf ekki nema lítinn bita af rjómaosti til að gera sósuna eða súpuna einstaklega bragðgóða og svo er hann auðvitað frábær í ostakökur, kökukrem og ýmsa eftirrétti.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert