Súkkulaðihátíð í sófanum með Omnom

mbl.is/Styrmir Kári

Hefur þú einhvern tímann farið á súkkulaðihátíð sem fer fram á sófanum þínum?

Nú gefst tækifæri til að læra allt um súkkulaði og þá sérstaklega “baun í bita” súkkulaði heima í stofu. Súkkulaðihátíðin #StayHomewithChocolate hófst 24.mars og stendur til 28. mars næstkomandi og fer fram á netinu.

Á hátíðinni kemur úrval af “bean to bar” súkkulaðiframleiðendum, hvaðanæva úr heiminum til með að segja frá starfsemi sinni í gegnum “Instagram Live”. En þeirra á meðal verður íslenska súkkulaðigerðin Omnom, sem mun taka áhorfendur í einkatúr um heimkynni sín og segja sögur af framleiðslunni.

Hægt er að kynna sér dagskrána og horfa á kynningar á síðunni stayhomewithchocolate.com. Omnom verður með kynningu á Instagram síðu sinni fimmtudaginn 26. mars kl. 14.30 sem verður svo aðgengileg á netinu eftir það. Instagram síða Omnom er omnomchocolate

HÉR má nálgast umfjöllun Forbes um hátíðina en þar er meðal annars að finna skemmtilega umfjöllun um Omnom.

mbl.is