Hver hefur ekki spælt egg á pönnu og það lítur oftast út eins og eggjahræra á slæmum dögum? En ekki lengur, því hér koma öll bestu ráðin í bókinni og myndband af því hvernig þú meðhöndlar eggið án þess að rauðan byrji að leka.
- Dragðu fram litla pönnu og stilltu á meðalhita á eldavélinni.
- Hitið rapsolíu á pönnu.
- Brjótið eggið á pönnuna.
- Eggið er tilbúið að fá snúning þegar þú getur auðveldlega hreyft það til á pönnunni.
- Hallaðu pönnunni örlítið fram á við, þannig að eggið færist nær brúninni sem er fjærst þér.
- Lyftu pönnunni og flippaðu henni fram á við þannig að eggið taki snúning og lendi á hinni hliðinni.
- Notaðu sömu aðferð til að flippa egginu aftur á hina hliðina, til að rauðan snúi upp á við þegar þú tekur það af pönnunni.
- Til að fullkomna tæknina getur þú æft þig með brauði og kaldri pönnu til að flippa eins og meistari.