Beikongræjan sem þú verður að eignast

Græjan sem allir beikon aðdáendur verða að eignast.
Græjan sem allir beikon aðdáendur verða að eignast. Mbl.is/Walmart

Eins ljúffengt og nýeldað beikon getur verið – þá endar það oft í óætum sóðaskap ef við förum ekki rétt að. Því það er auðvelt að ofelda beikon, nema með þessari græju.

Við rákumst á þetta frábæra beikon-statíf sem virðist leysa allan beikonvanda, ef vandi getur kallast. Græjan, sem fæst HÉR, kallast „Presto PowerCrisp microwave bacon cooker“ og þykir of góð til að vera sönn, því hún hefur fengið ótrúlega dóma hjá notendum.  

Þú einfaldlega hengir beikonið á statíf eins og þú sért að hengja upp föt á snúru og smellir forminu inn í örbylgjuofn. Þannig færðu stökkt beikon á stuttum tíma og öll fitan lekur niður í bakka sem fylgir með. Statífið tekur um 12 beikonsneiðar í einu og má fara í uppþvottavél, sem selur okkur hugmyndina enn frekar.

Mbl.is/Walmart
mbl.is