Þetta er nú eitthvað sem allir verða prófa enda hvað er betra en smákökur og marengs ...
Þessi meistrasnilld kemur úr smiðju Berglindar Heiðars á Gotteri.is og er algjörlega geggjuð.
Um 40-45 kökur
Kökudeig
Hitið ofninn í 170°C.
Hnoðið allt saman í hrærivélarskálinni með K-inu þar til vel blandað.
Takið þá úr vélinni og hnoðið aðeins í höndunum.
Fletjið út á hveitistráðum fleti og skerið út litla hringi og raðið á bökunarplötu.
Geymið plötuna á köldum stað á meðan þið útbúið marengsinn.
Marengs og möndlur
Þeytið eggjahvíturnar þar til þær fara aðeins að freyða.
Bætið þá flórsykrinum saman við í skömmtum og þeytið þar til topparnir halda sér.
Sprautið þá marengstoppi ofan á hverja köku, stráið möndlum yfir og bakið í 12-14 mínútur eða þar til kakan fer aðeins að gyllast á hliðunum og marengsinn að dökkna.