Nýtt súkkulaði með ánægjuaukandi efnum

Ánægjuaukandi súkkulaði er komið á markað - og það er …
Ánægjuaukandi súkkulaði er komið á markað - og það er lífrænt í þokkabót. Mbl.is/EAT GOLD ORGANICS

Allir fullorðnir takið eftir! Það er tími til að gleðjast yfir nýjum fréttum – en nýtt súkkulaðimerki er komið á markað og þú munt aldrei þurfa að deila því með krökkunum þínum.

Eat Gold Organics er nýtt vörumerki sem framleiðir súkkulaði sem aðeins fullorðnir mega fá – en súkkulaðið inniheldur ánægjuaukandi efni. Súkkulaðið er sem sagt, hlaðið efnum sem hjálpa fólki til að vera betri í ýmsum efnum eins og að hanna, sofa, kanna hluti og síðast en ekki síst – fá betri fullnægingu.

Varan er lífrænt, handunnið hágæða súkkulaði – en það eru átta mismunandi tegundir í boði, sem allar þjóna sínum tilgangi. Við erum mögulega að horfa á vinsælustu Valentínusargjöf allra tíma hér á borðum.

Mbl.is/EAT GOLD ORGANICS
mbl.is