Áslaug Arna velur matseðil vikunnar

Dómsmálaráðherra velur vikuseðilinn að þessu sinni.
Dómsmálaráðherra velur vikuseðilinn að þessu sinni. Mbl.is/Mynd aðsend

Það er engin önnur en Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir dómsmálaráðherra sem velur fyrir okkur matseðil vikunnar sem hefur sjaldan litið jafn girnilega út.

Það er mikið um að vera þessa dagana hjá Áslaugu Örnu, auk vinnunnar í ráðuneytinu og þinginu er hún í prófkjörsbaráttu þar sem hún sækist eftir 1. sæti í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins í Reykjavík. „Það er afar skemmtilegt að tala við fólk og hvetja til þátttöku, heyra hvað maður getur gert betur og hvað fólk er ánægt með. Prófkjör eru nefnilega einstakur vettvangur í stjórnmálunum til að kjósa fólk og hafa enn meiri áhrif. Ég vona að það verði góð þátttaka og fólk sjái tækifæri í að hafa áhrif á hverjir veljast til forystu í Sjálfstæðisflokknum,“ segir Áslaug í samtali.

Áslaug segist hafa verið alin upp við fjölbreyttan mat og að borða allan mat, en matseðill vikunnar að þessu sinni er einmitt fjölbreyttur og gómsætur. „Þá, eins og alltaf þegar mikið er um að vera, er mikilvægt að næra sig vel. Ég borða alltaf fisk á mánudögum og gaman að gera pítsur með fjölskyldu eða vinum á föstudögum,“ segir Áslaug og við tökum heilshugar undir.

Þeir sem vilja kynna sér forystumál Áslaugar Örnu nánar geta lesið sér til á heimasíðunni hennar HÉR.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

Áslaug Arna sækist eftir 1. sæti í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins.
Áslaug Arna sækist eftir 1. sæti í prófkjöri Sjálfstæðisflokksins. Mbl.is/Mynd aðsend
mbl.is