Humarveislan sem sló í gegn

þessi útfærsla er bæði skemmtileg og einstaklega bragðgóð enda fá bragðgæði humarsins sín notið og meðlætið passar einstaklega vel við. Við erum að tala um gnægtarbakka af gómsætum humri sem búið er að pensla með hvítlaukssmjöri af bestu gerð.

Humarveislan sem sló í gegn

  • 1 kg humarhalar
  • SPG-krydd frá Hagkaup
  • Gott sjávarsalt
  • Ferskur aspas
  • Gulur kúrbítur
  • Rauð paprika
  • 250 g smjör
  • 2 hvítlauksrif

Aðferð:

  1. Skerið humarinn langsum eftir skelinni og opnið hann. Bræðið smjör og pressið tvö hvítlauksrif saman við og hrærið vel saman. Skerið niður grænmetið.
  2. Penslið humarinn með hvítlaukssmjörinu og saltið. Kryddið grænmetið með SPG-kryddinu.
  3. Grillið á meðalheitu grilli í nokkrar mínútur á hvorri hlið.
  4. Berið fram.
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »