Sigga Dögg velur matseðil vikunnar

Sigga Dögg kynfræðingur velur vikuseðilinn þessa vikuna.
Sigga Dögg kynfræðingur velur vikuseðilinn þessa vikuna. mbl.is/Mynd aðsend

Hún er kynfræðingur, rithöfundur og líka sælkeri sem kann gott að meta – það er engin önnur en Sigríður Dögg Arnardóttir sem velur vikumatseðilinn að þessu sinni. Sigga Dögg, eins og hún oftast er kölluð, færir okkur skemmtilegar hugmyndir að réttum vikunnar, en við náðum tali af henni þar sem hún er í sumarfríi á flandri um landið eins og svo margir aðrir Íslendingar þessa dagana.

En hvað er á döfinni hjá vinsælasta kynfræðingi landsins? „Ég er að leita mér að sal til að halda uppistand í haust – því ef það er eitthvað sem undanfarin tíu ár með kynfræðslu hafa kennt mér, þá er það að það vantar hellings fræðslu fyrir fullorðna,“ segir Sigga Dögg og bætir því við að hún ætli sér að tvinna saman þetta tvennt sem hún elskar mest, og halda skemmtilegustu kynfræðslu sem nokkur hefur farið á.  „Fólk mun spyrja sjálft sig „af hverju lærði ég þetta ekki í grunnskóla?“ – en það er það sem ég heyri foreldra segja hvað oftast þegar þau koma í fræðslu hjá mér. Og í þetta sinn ætla ég að leyfa mér að fara aðeins lengra og vera aðeins klúrari – en líka tala um fullorðinslega hluti sem eiga ekki endilega heima hjá unglingum,“ segir Sigga Dögg að lokum og bætir við að allar ábendingar um góða sali séu vel þegnar.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

mbl.is