Vikumatseðill Brynju Dan

Brynja Dan Gunnarsdóttir, er framboði fyrir Framsóknarflokkinn í Reykjavík norður, …
Brynja Dan Gunnarsdóttir, er framboði fyrir Framsóknarflokkinn í Reykjavík norður, í komandi þingkostningum. mbl.is/Mynd aðsend

Það er Brynja Dan Gunnarsdóttir sem matar okkur á girnilegum uppskriftum þessa vikuna með hreint út sagt geggjuðum réttum á matseðli.

Brynja Dan er þekktur áhrifavaldur hér á landi, en umfram allt er hún framakona – hún er einn af eigendum Extraloppunnar í Smáralind, þar sem gömlum fötum og fylgihlutum er gefið nýtt líf í endursölu. Brynja segist ekki fara flóknar leiðir í eldhúsinu og leiti í fremur hefðbundnar uppskriftir í matargerð. Enda er í nógu að snúast þessa dagana hjá Brynju sem einnig er í framboði fyrir komandi þingkosningar í haust. „Ég er í framboði fyrir Framsóknarflokkinn í Reykjavík norður í komandi þingkosningum. Þar mun ég skipa annað sæti, en Ásmundur Einar skipar fyrsta sæti listans. Það er því kosningabarátta fram undan og ofsalega spennandi tímar,“ segir Brynja Dan að lokum.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

mbl.is