Vikumatseðill Lindu Pé

Linda Pétursdóttir hjálpar konum við að léttast og næra bestu …
Linda Pétursdóttir hjálpar konum við að léttast og næra bestu útgáfuna af sjálfri sér. mb.is/

Það þarf vart að kynna Lindu Pétursdóttur, fyrrum alheimsfegurðardrottngu. Linda er með B.A í heimspeki, hagfræði og stjórnmálafræði. Hún er ennfremur menntuð sem lífsþjálfi og er sérfræðingur í þyngdartapi. Linda velur fyrir okkur matseðil vikunnar, sem er fullur af kryddi og spennandi hráefnum.

Linda hefur starfað í yfir 30 ár við að aðstoða konur við að bæta lífsstílinn sinn. Hún er menntuð sem „life coach“ eða lífsþjálfi með áherslu á þyngdartap. Ennfremur er hún menntuð sem heilsumarkþjálfi og nýjasta prógrammið hennar, „Lífið með Lindu Pé“, hefur notið mikilla vinsælda þar sem Linda hjálpar konum að bæta líf sitt á jákvæðan hátt. 

Þeir sem vilja kynna sér prógrammið nánar geta gert það HÉR. Eins er Linda á Instagram, og það má finna hana hér á Facebook.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Hér vantar reyndar prótín út á, ég myndi bæta við reyktum silungi, vegankjöti eða eggjum.

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

mbl.is