Þetta er útfærsla sem ekki hefur sést lengi (ef þá nokkurn tíman) og við erum meira en heilluð!
Það er Berglind Guðmundsdóttir á GRGS sem á heiðurinn að þessari snilld.
„Beef Chuck“ hamborgararnir eru unnir úr Beef chuck og innihalda 25% fitu. „Beef Chuck“ borgarar eru vinsælir meðal grillkokka á hamborgarastöðum um allan heim, en fituinnihaldið gefur sérstaklega gott grillbragð og hamborgararnir verða safaríkari á grillinu en venjulegir hamborgarar. Hr. Fullkominn er grillborgari úr sérvöldu, íslensku „Beef Chuck“ nautakjöti og eru borgararnir seldir tveir saman í pakkningu.”
Annað: Hamborgarabrauð, sósa, franskar
Leiðbeiningar
1. Þrýstið botni á litlu glasi í miðju borgaranna svo það myndist smá hola. Kryddið borgarana með salti, pipar og/eða hamborgarakryddi.
2. Skerið mozzarellaostinn í litla bita og setjið í holuna.
3. Vefið 2 beikonsneiðar um hliðar hvers borgara.
4. Setjið 1 msk af hvítvíni yfir ostinn á hverjum borgara fyrir sig.
5. Grillið þar til þeir eru tilbúnir og beikonið stökkt. Hitið brauðin ef þið notið þau.
6. Gerið tómatsalsa: Skerið papriku, tómata, rauðlauk og steinselju smátt og blandið saman í skál ásamt 1 msk af ólífuolíu. Smakkið til með salti og pipar.
7. Berið borgana fram með tómatsala, frönskum, sósu, grænmeti og hamborgarabrauði.