Garðar Gunnlaugs velur matseðil vikunnar

Garðar er mikill matgæðingur og sinnir einnig spennandi verkefnum þessa …
Garðar er mikill matgæðingur og sinnir einnig spennandi verkefnum þessa dagana. Mbl.is/Mynd aðsend

Fyrrverandi atvinnumaður í fótbolta, Garðar Gunnlaugsson, spilar einnig utanvallar og þá í eldhúsinu. Þeir sem fylgja Garðari á samfélagsmiðlum hafa séð hann töfra fram dýrindis rétti með lítilli sem engri fyrirhöfn.

Garðar starfar í dag fyrir ítalskt innréttingafyrirtæki sem heitir Gili Creation, sem er með 70 ára reynslu í framleiðslu og uppsetningu á öllu sem viðkemur innréttingum og húsgögnum. „Þessa dagana erum við að klára uppsetningu á öllum herbergjunum í nýja Edition-hótelinu við Reykjavíkurhöfn, 253 herbergi talsins. Þar framleiðum við, setjum upp gólfefni, innréttingar, húsgögn, ljós og lampa ásamt flísum og flísalögn á baði  sannkallað „turnkey“-verkefni sem við erum mjög stolt af. Allt sem við framleiðum er sérsmíði og því engin tvö verkefni eins. Frábær vinna sem ég datt inn í fyrir algjöra tilviljun fyrir nokkrum árum og ákvað að byggja upp hérlendis,“ segir Garðar í samtali  og bætir við: „Núna erum við að byrja á nokkrum nýjum og spennandi verkefnum hérna heima sem og úti um allan heim, þannig að það eru spennandi tímar fram undan,“ segir Garðar og færir okkur matseðil vikunnar að þessu sinni.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

Mbl.is/Mynd aðsend
mbl.is