Hér eru nokkur vel valin húsráð sem þú verður að kunna. Því það er á ótrúlegustu tímum þar sem gott er að grípa í trix sem virka.
- Ef þú vilt fá þeyttan rjóma til að storkna hraðar og vera jafnari í sér er gott ráð að setja nokkra sítrónudropa í rjómann áður en þú þeytir hann.
- Dýfðu lauk í volgt vatn áður en þú skerð hann, það minnkar táraflóðið og auðveldara er að taka utan af honum.
- Köku er alltaf betra að skera með hníf sem búið er að láta renna heitt vatn á. Prófaðu, það virkar!
- Það má auðveldlega skera mjúka osta eins og Brie og geitaost með tannþræði. Ótrúlegt, en satt.
- Spornaðu við saltklumpum í karinu með því að setja nokkur hrísgrjón saman við.
- Til að fá rifjárnið aftur í gott stand, er nóg að nudda sandpappír á það.
- Púðursykur á það til að harðna – en ef þú setur appelsínubörk saman við í lofttæmdu boxi helst hann mjúkur.
- Og til að losna við lauklykt af fingrunum er gott að nudda þeim saman við sítrónusafa og salt.