Hér er afar einföld og einstaklega girnileg útgáfa af þakkargjörðarmáltíð í boði Víðis Hólm. Myndbandið sýnir allt sem sýna þarf og hér að neðan er uppskriftin.
Fljótleg þakkargjörðarveisla með kalkúnabringu kryddaðri með Bezt á Kalkúninn ásamt gómsætu meðlæti
Kalkúna bringa
Bringa krydduð með Bezt á Kalkúninn. Gott að láta liggja með kryddið á yfir nótt í ísskáp fyrir eldun
Setja í eldfastmót/pönnu með skornum gulrótum, sellerí og lauk og bringa toppuð með smjöri
Inn í 170-180°C heitan ofn í 60-90 mín eða þangað til þykkasti partur nær 74°C
Ef bringan brúnast of hratt er gott að setja lok eða álpappír yfir Leyfa svo bringunni að hvíla í lágmark 20 mín áður en hún er skorin.
Extra Sætar Kartöflur
Svo toppað með:
Brúnað í í 180°C ofni
Beikon fyrir fyllingu og rósakál
Rósakál m/beikoni
Fylling
Steikja upp úr smjöri/ólífu olíu jafnt af:
Svo bætt við:
Set svo í eldfastmót og inn í 180°C ofn þar til toppurinn er létt stökkur.
Sósa