Safapressan sem fagurkerar landsins elska

Vinsælasta safapressa landsins er þessi hér.
Vinsælasta safapressa landsins er þessi hér. Mbl.is/Hurom

Hún er ekki bara smart, því hún er líka ein sú besta í faginu. Við erum að sjálfsögðu að tala um safapressuna sem fagurkerar landsins halda ekki vatni yfir.

Hér um ræðir mestu snilldar græju síðari ára, eða H-200 safapressuna frá Hurom. Græja sem krefst lítils sem einskis frá þér, því hún gerir nánast allt fyrir þig. Þú þarft hvorki að skera niður hráefnið né ýta því í gegnum vélina. Þú einfaldlega fyllir könnuna af gómsætu grænmeti og/eða ávöxtum og setur í gang. Í botni könnunnar er blað sem brytjar niður og leiðir hráefnið niður að sniglinum. Snigillinn sem pressar hráefnið snýst eingöngu 50 snúninga á mínútu, en kosturinn við hæga pressun er sú að næringarefnin haldast í safanum og úr verður minna hrat. Og vegna nýstárlegrar hönnunar á síunni, þá auðveldar það þrifin til muna. Vinsælasta safapressa landsins er fáanleg í mörgum litum og fæst í versluninni Kokku.

Mbl.is/Hurom
Mbl.is/Hurom
Mbl.is/Hurom
Mbl.is/Hurom
mbl.is