Sænska snilldargræjan var að koma til landsins

Mbl.is/Ankarsrum

Ein mesta snilldargræja var að lenda á landinu! Okkar uppáhalds hrærivél – hin sænska ANKARSRUM – býður upp á fjölda aukahluta og nú berast þau tíðindi að ísgerðarvélin sé komin til landsins. Við erum að tala um græju sem masterar jólaísinn eins og fagmaður!

Þegar löngunin í afbragðsmjúkan og góðan ís hellist yfir mann, þá er gaman að gera tilraunir í eldhúsinu að sínum eigin uppáhalds ís. Og með þessari ísskál eru engin takmörk, bara endalausir möguleikar að spreyta sig áfram með uppáhalds blönduna sína. Hvort sem þig langar í ís, frosna jógúrt, sorbet eða bragðgóðan rjóma – þá er skálin ómissandi tól fyrir hrærivélina. Skálin má fara í frysti og gefur um 750 grömm af heimatilbúnum ís. Hrærivélarnar frá Ankarsrum og ísskálin fást í versluninni Kokku.

Mbl.is/Ankarsrum
Ný ísskál er mætt til landsins!
Ný ísskál er mætt til landsins! Mbl.is/Ankarsrum
mbl.is