Vikumatseðillinn eins og Hrafnhildur vill hafa hann

Hrafnhildur Þorleifsdóttir, eigandi Blómagallerí.
Hrafnhildur Þorleifsdóttir, eigandi Blómagallerí. Mbl.is/Mynd aðsend

Hrafnhildur Þorleifsdóttir, eigandi blómaverslunarinnar Blómagallerí, velur fyrir okkur matseðil vikunnar. Hrafnhildur þykir með þeim betri er kemur að því að skreyta með blómum fyrir allskyns viðburði og veislur, enda er búðin hennar á Hagamel eins og draumur fyrir alla sem elska afskorin ilmandi blóm og aðra grænblöðunga.

„Mér þykir gaman að elda og ef að ég hef góðan tíma fyrir mér, þá elda ég eitthvað gott fyrir stelpurnar mínar - annars gríp ég í eitthvað fljótlegra þegar mikið er að gera í Blómagallerí“, segir Hrafnhildur og bætir við; „Þessa  dagana eru fermingar í fullum gangi og nú loksins má halda fjölmennar veislur aftur, og páskarnir eru einnig handan við hornið. Ég er svo heppin að stelpurnar mínar borða nánast allt og okkur finnst gaman að prufa eitthvað nýtt“, segir Hrafnhildur að lokum.

Mánudagur:

Þriðjudagur:

Miðvikudagur:

Fimmtudagur:

Föstudagur:

Laugardagur:

Sunnudagur:

mbl.is