Hreingerningarvörurnar sem fagurkerarnir elska

Kinfill er vistvænn kostur í þrifin, þar sem fagurfræðin helst …
Kinfill er vistvænn kostur í þrifin, þar sem fagurfræðin helst í hendur við virknina. mbl.is/Kinfill

Hér sjáum við hreingerningarvörur sem fagurkerar landsins halda ekki vatni yfir – og við erum þar á sama báti. Hver myndi trúa að hreinsivörur myndu snúast yfir í að verða falleg fyrir augað og gleðja þrif vinnuna enn frekar, en það erum við sannarlega að upplifa hér.

Framleiðandinn heitir Kinfill og er hollenskt merki, en öll vöruþróun, framleiðsla, pökkun og þjónusta fer fram undir sama þakinu í Rotterdam. Kinfill eru afkastamikil og umhverfisvæn hreinsiefni án allra sterkra efna. Hver hreinsir er fullur af ábyrgum eiturefnalausum hreinsiefnum með náttúrulegum ilmkjarnaolíum - svo þú getur verið viss um að þrifin séu áhrifarík, örugg og ánægjuleg í alla staði. Það er sorgleg staðreynd, en hreingerningarheimurinn er í raun ansi skítugur leikur. Flestar hreingerningarvörur innihalda nefnilega efni sem eru skaðleg bæði heilsunni okkar og jörðinni. Og þar að auki eru flestar slíkar vörur yfir 90% vatn. Vatn sem er pakkað, dreift, selt og flutt á milli landa með tilheyrandi úrgangi.

Kinfill framleiðir allar sínar vörur í sátt við náttúruna og umhverfið og eru alveg lausar við einota plast og skaðleg efni. Efnin koma sem þykkni í litlum glerhylkjum og þeim er síðan blandað við vatn í fallegar ítalskar glerflöskur sem endast ævilangt, eina sem þarf að kaupa eru áfyllingar til að get haldið áfram að halda heimilinu skínandi fínu. Þar að auki eru vörurnar svo fallegar að þær geta vel verið uppá borði og algjör óþarfi að fela þær inni í skáp, þær eru því alltaf við hendina og þeim mun auðveldara að grípa í þær þegar þörf er á. Við rákumst á þessar fallegu vörur hér á landi og þær fást HÉR.

Einstaklega fallegar flöskur.
Einstaklega fallegar flöskur. mbl.is/Kinfill
mbl.is/Kinfill
mbl.is/Kinfill
mbl.is/Kinfill
mbl.is/Kinfill
mbl.is