Grillaðir BBQ-borgarar frá grunni

Ljósmynd/Linda Ben
Hér eru á ferðinni dýrindis borgarar þar sem búið er að blanda bæði osti og BBQ-sósu saman við hakkið. Skemmtilegt er að leika sér með hakkið á þennan hátt og hægt að gera endalausar tilraunir. Það er Linda Ben sem á heiðurinn af þessari uppskrift sem er einföld en einstaklega bragðgóð.

Grillaðir BBQ-borgarar frá grunni

  • 500 g nautgripahakk frá SS
  • 75 g kryddostur með pipar
  • 1 dl Stubbs sticky and sweet BBQ-sósa + meira á tilbúna hamborgarana
  • 1 msk. Grill Mates Brown sugar bourbon-krydd + meira á tilbúna hamborgarana
  • ostur
  • hamborgarabrauð
  • grænmeti eins og til dæmis salat, súrar gúrkur, tómatar og paprika

Aðferð:

  1. Setjið hakkið í skál ásamt rifnum kryddosti, BBQ-sósu og kryddi. Hnoðið öllu vel saman og skiptið í fjóra hluta, útbúið hamborgara úr hakkinu.
  2. Grillið hamborgarana á heitu grillinu, kryddið meira ef þið viljið og smyrjið sósu á borgarana þegar þeir eru að verða tilbúnir, setjið ost yfir og látið hann bráðna.
  3. Raðið grænmetinu og kjötinu á hamborgarabrauðin.
Ljósmynd/Linda Ben
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.090 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »