Djúskaffi er nýjasta æðið á TikTok

Nýjasta æðið á TikTok er að blanda saman espresso og …
Nýjasta æðið á TikTok er að blanda saman espresso og appelsínudjús. mbl.is/Allison Arnold

Hér færum við ykkur nýjasta æðið sem er að tröllríða á TikTok þessa dagana. 

Það er bæði áhugavert og skemmtilegt að fylgjast með hvernig einn samfélagsmiðill getur fleytt af stað nýjum trendum í mat og drykk. En það allra nýjasta er að drekka kaffi og appelsínudjús úr einu og sama glasinu sem má gjarnan vera stórt vínglas til að fá glamúrinn á borðið. 

Espresso í bland við appelsínudjús og nóg af klökum virðist vera drykkurinn þessa dagana. En sætan í djúsnum er að mæta ramma bragðinu í espressoinu. Sumir bæta við skvettu af sódavatni til að fá drykkinn til að freyða örlítið meira sem er kannski þess virði að prófa sig áfram með. Þið megið merkja okkur á myndum á Instagram ef þið leggið í að prófa drykkinn. 

mbl.is/Allison Arnold
mbl.is