Okkar besta boð er þessi krani

mbl.is/Pinterest

Oft þarf ekki mikið til að gjörbreyta eldhúsinu og þar spila blöndunartækin stórt hlutverk.

Hvort sem þú leitar að blöndunartækjum í nýtt eldhús, eða langar hreinlega að breyta til í eldhúsinu – þá er góð lausn að skipta blöndunartækjunum út. Þau eru eins konar stáss í eldhúsum, því fallegur krani skreytir meira en margt annað. Það finnast ótal útfærslur og litir í eldhúsblöndunartækjum eins og sjá má á eftirfarandi myndum. Þau þurfa ekki alltaf að vera silfruð eða svört á lit. Bleik eða jafnvel hvít blöndunartæki geta verið skemmtileg tilbreyting í litlaust rýmið ef svo er. 

mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is/Pinterest
mbl.is