Nýjasta útfærslan af vinsælu Korbo körfunum

Korbo eru sænsk hönnun af bestu gerð.
Korbo eru sænsk hönnun af bestu gerð. mbl.is/Korbo

Þær eru ekki bara óhemju smart, því körfurnar frá Korbo eru þær vinsælustu á markaði í dag og ekki að ástæðulausu. Nú fást þær í nýrri útfærslu sem eykur notagildið enn meira til muna. Nýja útfærslan er ferköntuð og kemur í tveimur stærðum í látúni og stáli. 

Handunnu körfurnar frá Korbo eiga sér ríka sögu í heimalandi sínu, Svíþjóð - allt aftur til ársins 1922. Þær eru ekki bara fallegar heldur líka sterkbyggðar og notadrjúgar. Körfurnar þóttu ómissandi fyrir bændur og sjómenn þar sem þær þola vel álag, veður og vind. Körfurnar eru handhnýttar úr einum og sama vírnum, því hvergi soðnar saman og því eru engin samskeyti sem geta veikst eða brotnað. Körfurnar geta því einfaldlega ekki farið í sundur. Í dag eru Korbo körfur ekki síður stofustáss en verkfæri, sökum þess hversu fallegar þær eru. 

Körfurnar eru fullkomnar í eldhúsið, þvottahúsið, baðherbergið, barnaherbergið eða forstofuna. Körfurnar fást í Kokku og má skoða nánar HÉR.

mbl.is/Korbo
mbl.is/Korbo
mbl.is/Korbo
mbl.is/Korbo
mbl.is/Korbo
mbl.is/Korbo
mbl.is