Byltingarkennd nýjung í sængurverum

Ný sængurver frá DAWN – sem drepa niður bakteríur á …
Ný sængurver frá DAWN – sem drepa niður bakteríur á meðan þú sefur. mbl.is/Dawn

Ný sængurver eru komin á markað sem marka tímamót hjá mörgum hverjum.

Kannanir hafa sýnt fram á að flestir skipta um sængurver hálfsmánaðarlega, á meðan aðrir láta sér nægja einu sinni í mánuði. Mælst er með að skipta að minnsta kosti á 14 daga fresti, eða vikulega ef því er að skipta. Því eftir fyrstu vikuna með sama sængurverið, þá er bakteríufjöldinn á pari við fjöldann sem finnst á klósettsetunni.

Danski framleiðandinn DAWN hefur þó fundið lausn fyrir okkur sem „nennum ekki” að skipta á rúmunum vikulega. Komin eru ný sængurver á markað, framleidd úr náttúrulegum bómull og silfursalti sem drepur 99,9% af öllum bakteríunum sem finnast á verinu - og eru OEKO-TEX vottuð.

Nýju sængurverin eiga því að duga þér í þrjár vikur án þess að þurfa þvo á milli, sem er gott fyrir umhverfið, heilsuna og frítímann – og yfir því getum við alls ekki kvartað. 

mbl.is/Dawn
mbl.is/Dawn
mbl.is/Dawn
mbl.is