Besta Settið aftur í verslanir

Nói Síríus heldur áfram samstarfi sínu við Bestu deildina í knattspyrnu og af því tilefni er Besta Settið á leiðinni í verslanir á ný. Um er að ræða Síríus Pralín súkkulaði, fyllt með Eitt Sett lakkrísfyllingu.

„Samstarfið við Bestu deildina sem hófst í fyrra gekk glimrandi vel og Besta Settið, sem var framleitt í takmörkuðu magni í tilefni samstarfsins, féll svo sannarlega vel í kramið hjá íslenskum neytendum,“ segir Alda Björk Larsen, markaðsstjóri Nóa Síríus. „Við höfum fengið margar fyrirspurnir um þessa skemmtilegu vöru og greinilega margir sem bíða hennar með eftirvæntingu. Því er einstaklega gaman að geta boðið hana aftur og því ekkert því til fyrirstöðu að sælkerar landsins njóti fótboltans í sumar með Besta Settið við hendina.“

Besta Settið er hluti af Eitt Sett vörulínunni og það er kannski ekki að undra góðar viðtökur því Eitt Sett hefur lengið verið eitt vinsælasta sælgæti þjóðarinnar. Það var eitt fyrsta fjöldaframleidda sælgætið á Íslandi sem sameinaði mjúkan lakkrís og rjómasúkkulaði.

Eitt Sett fjölskyldan hefur stækkað ört undanfarið og Besta Settið er sjöunda útgáfan af þessu vinsæla góðgæti að því að fram kemur í fréttatilkynningu.

mbl.is