Forsíða |
Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | Fjölskyldan | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins
Matur
Bragðlaukarnir eiga skilið að fara í þessa ævintýraferð.
meira
Hver man ekki eftir að hafa borða fiskibollur í karrísósu á bernskuárunum? Þetta var oft vinsælasti rétturinn á sjöunda áratugnum á mörgum heimilum og er góður og gildur enn í dag.
meira
Eintóm hamingja en á sama tíma krefjandi. Það er smá bilun að opna veitingahús á Íslandi þegar allt er undir og það er ekkert plan.
meira
Galdurinn er að nostra við sósugerðina og leggja metnað í að hafa áferðina létta og flauelsmjúka.
meira
Japanskir fjárfestar hafa hafið ræktun jarðarberja í Græna iðngarðinum í Helguvík. Ræktað er japanskt afbrigði og er stefnan að hefja útflutning til London, Parísar og fleiri borga.
meira
Það eru fáar þjóðir sem tengjast okkur eins mikið og Danir sem er skiljanlegt í ljósi sögunnar. Við þekkjum því vel allt sem er danskt og elskum það.
meira
Ég fagna þessu, enda er allt sem hann eldar betra en það sem ég gæti gert og ég hef þá einlægu trú að hvert og eitt okkar eigi að vinna með styrkleika sína, mínir liggja ekki í eldhúsinu.
meira
Tréð seldist nánast um leið og það var auglýst til sölu og hefur þetta nafntogaða og mest ljósmyndaða tré landsins eignast nýja eigendur sem eru alsælir með kaupin.
meira
Fyrsta sendingin af GSM rauðvíninu frá Oddbird seldist á methraða, enda vandað og ótrúlega gott, og sú næsta er að stefna sömu leið.
meira
Mozzarella-osturinn gerir réttinn svo góðan og er lykilatriðið hér ásamt pestóinu. Uppskriftin kemur úr smiðju snillingsins, Helgu Möggu heilsumarkþjálfa.
meira
Hér eru saman komin egg, avókadó og cheddar ostur sem er fullkomin blanda fyrir góðan morgunmat.
meira
Eins og með svo margt annað þá er mjög einfalt að skella í túnfiskssalat í stað þess að kaupa það tilbúið og svo er það líka miklu betra heimalagað. Þá getur þú stjórnað innihaldinu og svo er það líka mun betra fyrir budduna.
meira
Það mun opna nýr veitingastaður hér í maí og því miður þarf tréð vinsæla að víkja, segir Sigurður.
meira
Þetta er unaðslega ljúffeng grafin bleikja sem á sér enga líka. Þið eigið eftir að missa ykkur yfir þessari.
meira
Þetta er minn go to réttur þegar ég nenni ekki að elda eða langar í eitthvað extra næs með lítilli fyrirhöfn. Það tekur enga stund að galdra þennan núðlurétt fram.
meira