Það er engin önnur en Linda Ben sem á veg og vanda af kökubæklingnum í ár og er hann sérlega glæsilegur eins og búast mátti við. Spennandi heimabakstur, guðdómlegar kökur og æðislegir eftirréttir eru aðalsmerki bæklingsins í ár.
500 ml rjómi
6 eggjarauður
170 g púðursykur
200 g Síríus-pralínsúkkulaði með pippfyllingu
Þeytið rjómann.
Þeytið eggjarauður og púðursykur mjög vel saman í annarri skál þar til létt, ljóst og blandan myndar borða ef þeytarinn er tekinn upp og deigið lekur aftur í skálina.
Blandið rjómanum varlega saman við eggjarauðublönduna með sleikju.
Skerið pralínsúkkulaðið niður og blandið því saman við.
Hellið ísnum í form, lokið því t.d. með plastfilmu
...