Fóru í fimm trúlofunarmyndatökur

Alina og Þorvarður eru búin að vera saman í sjö ...
Alina og Þorvarður eru búin að vera saman í sjö ár. alinaogthorvardur.com

Alina Vilhjálmsdóttir og Þorvarður Bergmann Kjartansson ganga í það heilaga 27. júlí. Þau hafa verið saman í um sjö ár og trúlofuð í tvö ár. Þau hafa útbúið einstaklega flotta vefsíðu tileinkaða brúðkaupinu þar sem finna má myndir úr myndatökum sem þau hafa farið í, allar helstu upplýsingar um brúðkaupið og upplýsingar um brúðkaupsferðina þeirra.

Alina segist vera mjög hrifin af bandarískum hefðum og því er allt í kringum brúðkaupið eins og í bandarískri bíómynd. Þaðan fengu þau einmitt hugmyndina að fara í trúlofunarmyndatöku, en þau hafa farið í fimm myndatökur. Þau bókuðu reyndar bara tíma í eina myndatöku, en voru beðin um að vera fyrirsætur í hinum tökunum. Myndirnar nýttust hins vegar mjög vel á brúðkaupsvefnum þeirra. 

View this post on Instagram

The website is live 🎉🎉 there you can RSVP, see some info on your bridal party and get answers to all your heart burning questions 😘 and of course the cover image is a picture by the beautiful @nataliaswiaderphotography. Link to the website is in the description 😉

A post shared by Þorvarður & Alina (@thorvardurogalina) on Jun 2, 2019 at 8:34am PDT

Alina og Þorvarður kynntust í menntaskóla, en Þorvarður féll í íslensku í skólanum sem hann var í og þurfti því að flytja sig yfir í annan menntaskóla. Þar kynntist hann Alinu og þau hafa verið saman síðan þá. Þau trúlofuðu sig fyrir tveimur árum en voru ekki að drífa sig að skipuleggja brúðkaupið. Þegar Alina fann fyrir tilviljun hinn fullkomna brúðarkjól fór hins vegar boltinn að rúlla og þau ákváðu að gifta sig ári síðar.

Alina fæddist í Lettlandi en flutti hingað til lands þegar hún var 5 ára gömul. Það var skemmtileg tilviljun en hún fann einmitt brúðarkjólinn í Lettlandi. „Mér fannst bara stíllinn sem ég sá þar eiga meira við mig heldur en það sem ég hafði séð hér á Íslandi,“ sagði Alina í viðtali við Smartland.

Hún segir þemað vera blanda af vintage, boheimian og rómantískum stíl. Brúðarkjóllinn er í rómantískum stíl og svo verður veislan haldin í Iðnó.

Á brúðkaupsdaginn mun par frá Texas í Bandaríkjunum taka ljósmyndir og myndbönd af þeim og skrásetja stóra daginn fyrir þau. „Ég fann þau fyrir tilviljun. Aftur þá var ég ekki nógu hrifin af þeim sem ég var búin að finna hér á Íslandi, þannig að ég leitaði bara út um allan heim í gegnum Instagram,“ segir Alina. Þeim finnst ljósmyndirnar úr brúðkaupinu skipta miklu máli og vildu því vanda valið vel.

Þau hófu að skipuleggja brúðkaupið þegar Alina fann brúðarkjólinn.
Þau hófu að skipuleggja brúðkaupið þegar Alina fann brúðarkjólinn. alinaogthorvardur.com

Að bandarískum sið er Alina með fjórar brúðarmeyjar og Þorvarður fjóra brúðgumasveina. Þorvarður og brúðgumasveinarnir fóru allir saman í helgarferð til Lettlands í steggja-ferð. Alina og brúðarmeyjarnar ákváðu að vera hér og fóru í spa og út á lífið.

Eftir brúðkaupið stefna þau á tveggja vikna ferð um Evrópu. Þau byrja ferðina á að fljúga með Saga class til Parísar í Frakklandi. Þaðan ætla þau að fara með lest eða á bílaleigubíl til Lyon og Nice og þaðan ætla þau að keyra yfir til Ítalíu og eyða restinni af ferðinni í að ferðast um suðurströnd Ítalíu.

View this post on Instagram

Do we look to cool for life? Love how cool we look on these photos from @icelandelopement. You HAVE to book a photoshoot now! It was amazing 😍😍

A post shared by Þorvarður & Alina (@thorvardurogalina) on May 25, 2019 at 3:03pm PDT

mbl.is

Sápublöndur í staðinn fyrir skordýraeitur

18:00 Með góðu skipulagi og réttu vali á plöntum þarf ekki að útheimta svo mikla vinnu að halda garðinum fínum og fallegum. Margir rækta matjurtir og uppskera ríkulega eftir sumarið. Meira »

Hressasta kona landsins bauð í partý

14:00 Partýdrottningin Dröfn Ösp Snorradóttir sem búsett er í LA hélt partý á staðnum 10 sopum um síðustu helgi. Margt hresst fólk var saman komið enda aldrei lognmolla í kringum Dröfn eða DD Unit eins og hún er stundum kölluð. Meira »

Höll Víðishjóna föl fyrir 165 milljónir

09:45 Við Valhúsabraut á Seltjarnarnesi stendur einstakt 254,7 fermetra einbýlishús. Ásett verð er 165 milljónir sem gerir húsið eitt af dýrari einbýlishúsum á fasteignamarkaðnum í dag. Meira »

Athyglisbrestur: Hvað er hægt að gera?

05:00 ADD, hver eru næstu skref og hvað er hægt að gera sjálfur? Þessum spurningum reynir Þórey Krist­ín Þóris­dótt­ir, klín­ísk­ur sál­fræðing­ur og markþjálfi, að svara í sínum nýjasta pistli. Meira »

8 leiðir til að gera kynlífið í sumar betra

Í gær, 22:29 Flest pör stunda betra og meira kynlíf í fríinu. Svona ferðu að því að gera kynlífið í sumarfríinu enn betra.   Meira »

Álagið á okkar ferðatöskur miklu meira

í gær María Maríusdóttir hefur áratuga reynslu af sölu á ferðatöskum. Hún er eigandi verslunarinnar Drangey og segir að Íslendingar séu um margt ólíkir öðrum þjóðum þegar kemur að ferðalögum. Hún segir ferðatöskur segja mikið til um ferðalanginn. Meira »

Tennisdrottning undir japönskum áhrifum

í gær Rússneska tennisdrottningin Maria Sharapova á einstaklega fallegt hús í Kaliforníu. Einfaldur stíll ræður ríkjum á heimavelli Sharapovu. Meira »

Mamma mikil tískufyrirmynd

í gær Arkitektaneminn Aþena Aradóttir er með fallegan og klassískan fatastíl eins og kom í ljós þegar Smartland fékk að kíkja í fataskápinn hennar. Aþena starfar sem flugfreyja á sumrin en mun hefja nám á lokaári í arkitektúr í Listaháskóla Íslands í haust. Meira »

Fáðu mjaðmir eins og Halle Berry

í gær Leikkonan Halle Berry er dugleg í ræktinni en hún gleymir ekki að teygja á.   Meira »

Hvernig er kynlíf í hjónabandi?

í fyrradag Ekkert hjónaband er eins og því er ekkert kynlíf eins. Fólk á þó oft meira sameiginlegt en það telur sig eiga.  Meira »

Sokkaráð sem breytir lífi þínu

17.7. Það getur verið pirrandi að vera búinn að velja skó en finna svo ekki réttu sokkana til að vera í innanundir. Þetta ráð útrýmir þeim höfuðverk. Meira »

Hönnun Rutar Kára breytir öllu

17.7. Einn eft­ir­sótt­asti inn­an­húss­arki­tekt lands­ins, Rut Kára­dótt­ir, á heiður­inn af inn­rétt­ing­um í þessari fimm herbergja íbúð í fjölbýlishúsi í Grafarvogi. Meira »

Þetta gerir Gabrielle Union í ræktinni

17.7. Leikkonan og Americas Got Talent dómarinn Gabrielle Union heldur sér í formi með þessum æfingum.  Meira »

Við ætlum að verða gömul hérna

17.7. Erna Geirlaug Árnadóttir innanhússarkitekt hefur alltaf haft mikinn áhuga á hönnun og tísku.  Meira »

Lótus-stellingin: fyrir þá sem vilja mikla nánd

16.7. Ef þú ert búinn að fara í nokkra jógatíma upp á síðkastið ættirðu að prófa lótus-stellinguna með maka þínum.   Meira »

Ræktarráð frá stjörnuþjálfurum

16.7. Stjörnuþjálfararnir vita hvað þeir syngja hvað varðar ræktina. Hver og einn þjálfari hefur þó mismunandi áherslur og ekki er víst að öll ráð henti einum. Meira »

Flest pör kynnast á netinu

16.7. Í fyrsta skipti kynnast flest pör í gegnum netið. Færri kynnast í gegnum sameignlega vini eða fjölskyldu.  Meira »

Þessar eru ekki lengur á lausu

16.7. Það hefur greinilega borgað sig fyrir þessar íslensku konur að vera á lista Smartlands yfir eftirsóknarverðustu einhleypu konur landsins í gegnum árin, því margar hverjar eru þær komnar í samband. Meira »

Svona færðu kraftmeira og stærra hár

16.7. Að vera með stórt og mikið hár er oft eftirsóknarvert hjá kvenpeningnum. Lilja Ósk Sigurðardóttir snyrtipenni Smartlands á það til að vera í veseni með hárið á sér en eftir að Baldur Rafn Gylfason eigandi bpro fór mjúkum höndum um hár hennar varð hún eins og konungborin. Ekki veitir af þar sem Lilja Ósk er nýlega komin í lausagang eins og frægt er orðið. Meira »

Kúrkoddinn sem bjargar samböndum

15.7. Það er notalegt að liggja á hliðinni upp við hlið maka síns og „spúna“ eins og það er stundum kallað. Ekki eru allir sem endast lengi í stellingunni eða hvað þá sofa heila nótt þannig enda getur stellingin reynst óþægileg. Meira »

10 ráð til að vernda heilsuna

15.7. „Þessi 10 ráð til að vernda heilsuna geta komið sér vel. Þau eru einföld uppskrift að heilsuvernd sem ætti að henta öllum, einkum og sér í lagi þeim sem vilja njóta góðra lífsgæða út ævina,“ skrifar Guðrún Bergmann í sínum nýjasta pistli. Meira »